Giải mã lý do vì sao nên dùng bình đựng rượu bằng inox?

Bình đựng rượu hiện nay vô cùng đa dạng về mẫu mã, chất liệu, dung tích phù hợp với nhu cầu của người dùng. Trong số đó, bình đựng rượu bằng inox hiện đang nhận được sự ưa chuộng của đông đảo khách hàng. Vì sao vậy? Bạn đọc hãy cùng kinhnghiemnauan.com tìm hiểu nhé!

Sơ lược về bình đựng rượu bằng inox

Bình đựng rượu bằng inox là bình dùng để đựng rượu làm bằng chất liệu inox, không han gỉ ngay cả khi tiếp xúc với rượu trong thời gian dài, rất an toàn vệ sinh khi đựng rượu hay đựng nước.

binh-ruou-inox-tphcm

Với đặc tính bền bỉ, không bị vỡ khi bị va đập mạnh, bình đựng rượu bằng inox có ưu thế hơn so với bình thủy tinh, bình gốm sứ hay bình nhựa. Đặc biệt thích hợp đựng các loại rượu thường mang theo bên mình, khi đi công tác,… rất tiện lợi.

Cũng như các loại bình ngâm rượu bằng thủy tinh hay bình ngâm rượu bằng gốm sứ, bình rượu inox tphcm cũng có nhiều dung tích (5 lít, 10 lít, 20 lít…), đa kiểu dáng (hình trụ dài, hình trụ tròn, hình chai lọ, hồ lô,…). Thông thường người ta rất hay dùng bình rượu inox 3l để đựng rượu.

Khi nào nên dùng bình đựng rượu bằng inox?

Mặc dù bình đựng rượu bằng inox có rất nhiều ưu điểm nhưng nó cũng chỉ thích hợp để đựng một số loại rượu nhất định. Tốt nhất là ngâm rượu trái cây, rượu nếp vì không sợ rượu bị biến chất, các loại rượu này cũng chỉ dùng trong một thời gian ngắn.

binh-dung-ruou-bang-inox

Khi ngâm rượu trong loại bình inox, người tiêu dùng nên sáng suốt chọn mua bình inox chất lượng cao để ngâm được rượu trong thời gian lâu dài mà mà không ảnh hưởng đến sức khỏe.

Trong khi đó, bình đựng rượu bằng inox bình dân sẽ bị gỉ khi tiếp xúc lâu trong môi trường nước, nó hòa lẫn cùng với rượu sẽ làm thay đổi mùi vị lẫn màu sắc của rượu. Các bác sĩ khuyến cáo chỉ dùng bình đựng rượu bằng inox để ngâm rượu trong thời gian ngắn để đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

Bạn cũng nên tìm địa chỉ uy tín để mua bình rượu inox hcm đúng chất lượng, mẫu mã đẹp và đựng được nhiều loại rượu nhẹ đến mạnh đều hợp, tốt cho sức khỏe, không bị gỉ.