Những yếu tố quyết định giá tủ nấu cơm công nghiệp

Giá tủ nấu cơm công nghiệp được nhà sản xuất niêm yết dựa vào nhiều yếu tố khác nhau. Vậy bạn có biết những thành tố nào làm nên giá tủ cơm công nghiệp? Một số thông tin trong bài viết dưới đây sẽ giúp bạn biết được giá tủ cơm công nghiệp bao nhiêu là phù hợp.

Những yếu tố quyết định giá tủ nấu cơm công nghiệp

Bạn cần biết giá tủ nấu cơm công nghiệp bằng điện? Bạn cần biết giá tủ nấu cơm công nghiệp dùng gas? Bạn cần biết giá tủ hấp cơm 30kg? Bạn cần biết giá tủ nấu cơm công nghiệp gas và điện kết hợp,…..để chuẩn bị tốt chi phí ban đầu để mua tủ nấu cơm công nghiệp phù hợp nhất cho mục đích kinh doanh của mình?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại tủ nấu cơm khác nhau như tủ cơm điện, tủ cơm gas, tủ cơm kết hợp gas & điện. Trong đó, tủ cơm dùng gas & điện được đánh giá ưu việt hơn do có thể sử dụng linh hoạt, khi mất điện thì dùng gas, khi không có gas thì dùng điện. Do đó, tủ cơm công nghiệp bằng gas kết hợp điện thường có giá thành cao hơn các loại tủ khác.

gia-tu-nau-com-cong-nghiep

Trước khi đưa ra giá tủ nấu cơm công nghiệp nhà sản xuất phải cân nhắc rất kỹ lưỡng nhiều yếu tố, chủ yếu như:

  • Chất liệu làm tủ nấu cơm là gì? Nếu tủ bằng inox 304 sẽ đắt hơn inox 201 vì inox 304 dày hơn, chịu nhiệt tốt hơn, sáng bóng, đẹp hơn.
  • Cấu tạo của tủ càng phức tạp, càng lớn, nhiều khay, nhiều tầng, nhiều tính năng,… thì giá sẽ càng cao hơn. Ví dụ: Tủ nấu cơm 12 khay sẽ đắt hơn tủ nấu cơm 6 khay.
  • Tính năng của sản phẩm: Nếu tủ nấu cơm chỉ đơn thuần dùng để nấu cơm thì sẽ có giá thành rẻ hơn so với các tủ nấu cơm đa năng vừa nấu cơm vừa có thể hấp giò, hấp bánh.

>>> Để biết giá tủ nấu cơm công nghiệp là bao nhiêu, có nên mua sản phẩm hay không, tránh mua với giá quá đắt, bạn nên tham khảo nhiều nguồn thông tin và có sự so sánh để tìm được tủ nấu cơm với giá tiền phù hợp nhất.

Bạn có thể:

+ Tìm hiểu giá tủ nấu cơm qua website, mạng xã hội, các diễn đàn.

+ Hoặc liên hệ trực tiếp đến địa chỉ cung cấp để hỏi giá.

+ Bạn nên tìm đến những đại lý ủy quyền, nhà phân phối độc quyền của sản phẩm để hỏi về tủ nấu cơm mà mình muốn mua và yêu cầu báo giá rõ ràng.

Địa chỉ nào cung ứng tủ nấu cơm công nghiệp chính hãng, giá tốt nhất?

Bạn băn khoăn không biết giá tủ nấu cơm công nghiệp là bao nhiêu, mua tủ cơm công nghiệp ở đâu đảm bảo chất lượng? Hãy đến với NEWSUN nơi trực tiếp sản xuất và phân phối tủ nấu cơm trên toàn quốc để tham khảo nhé!

bao-gia-tu-nau-com-cong-nghiep

NEWSUN trực tiếp sản xuất, sản phẩm có độ bền cao, chất liệu inox 304 chắc chắn, chịu được va đập.

NEWSUN có những chính sách ưu đãi lớn dành cho khách hàng.

– Hỗ trợ khách hàng toàn diện từ dùng thử, bảo hành, sửa chữa cho đến hỗ trợ trọn đời trong quá trình quý khách sử dụng tủ nấu cơm của NEWSUN.

– Tư vấn 24/7, giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.

– Sẵn sàng báo giá tủ nấu cơm công nghiệp chi tiết và có thể thương lượng, giảm giá.

Hãy liên hệ hotline 0934.6688.11 để được tư vấn cụ thể và báo giá tủ nấu cơm công nghiệp chi tiết nhé!